Măng chua Sapa đặc sản ăn là nhớ mãi

Măng vầu mới nhú dài khoảng 25 cm và được rửa sạch và sau đó cắt thành lát nhỏ, không có nước. Đặt trên lọ, sử dụng một quả bóng bao gồm các jar. Măng tre được sử dụng làm quà tặng du lịch Sapa cho nhiều du khách.


Sau 20-30 ngày măng chua, dùng măng sa chua để nấu với cá hoặc thịt đều được, khi nấu cheesy chua, ngon, kích thích vị giác để ăn nhiều hơn.

Lên Sapa nhớ ăn và mua quả mắc cọp về làm quà

Măng tre được làm khá tỉ mỉ: người ta chọn măng mới là 25-30cm, đem về làm sạch và thái mỏng, không để nước. Nấu trong lọ và đậy trong khoảng 20 đến 30 ngày. Khi kết thúc, măng được chua, dùng để nấu với cá hoặc thịt, ăn mì không ăn Khi xong, măng có vị chua, dùng để nấu với cá hay thịt, ăn không chán.

Khi nấu chín, măng là chua, mát, ngon, kích thích cảm giác ăn nhiều. Măng có thể được lưu trữ lên đến một năm. Măng tre là không thể thiếu trong tour du lịch Sapa của du khách vượt qua

Nhận xét